UBND thành phố ban hành Quyết định giải quyết khiếu nại của bà Lê Thị Yến Ngọc, địa chỉ: 121 Cống Lỡ, phường 15, quận Tân Bình, TP. HCM

Ngày 05/02/2016, UBND thành phố đã ban hành Quyết định số 752/QĐ-UBND v/v giải quyết khiếu nại của bà Lê Thị Yến Ngọc, địa chỉ liên hệ: 121 Cống Lỡ, phường 15, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh (có văn bản đính kèm), với nội dung:

1. Giữ nguyên nội dung phê duyệt giá trị bồi thường, hỗ trợ đối với ông Lê Ngọc Dũng và bà Lê Thị Yến Ngọc tại Quyết định số 1180/QĐ-UBND ngày 09 tháng 02 năm 2010 của Chủ tịch UBND thành phố về việc phê duyệt giá trị đền bù dự án Cụm Công nghiệp Phước Lý, phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu và phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, đợt 5 (đối với phần phê duyệt giá trị đền bù, hỗ trợ của ông Lê Ngọc Dũng và bà Lê Thị Yến Ngọc).

Không chấp nhận yêu cầu bồi thường về đất và bố trí tái định cư của bà Lê Thị Yến Ngọc.

2. Giao Hội đồng Giải phóng mặt bằng quận Liên Chiểu, xem xét hoàn cảnh của hộ bà Lê Thị Yến Ngọc và báo cáo đề xuất UBND thành phố xem xét phê duyệt mức hỗ trợ cho phù hợp với thực tế và cung cấp quyết định thu hồi đất cho bà Lê Thị Yến Ngọc. (Tải file Quyết định)

Bích Thảo (Phòng Thanh tra 2)