Công bố quyết định thanh tra tại Trung tâm Giáo dục Dạy nghề 05 - 06 (nay là Cơ sở xã hội Bầu Bàng) thành phố Đà Nẵng

Thanh tra thành phố tổ chức công bố Quyết định thanh tra về việc thanh tra tình hình hoạt động và việc chấp hành pháp luật về quản lý tài chính, tài sản tại Trung tâm Giáo dục dạy nghề 05 - 06 (nay là Cơ sở xã hội Bầu Bàng) thành phố Đà Nẵng.

Đ/c Trần Huy Đức - Chánh Thanh tra thành phố (chủ trì buổi làm việc)

Triển khai thực hiện Kế hoạch thanh tra năm 2017 được Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng phê duyệt tại Quyết định số 8091/QĐ-UBND ngày 23/11/2016. Sáng ngày 04/5/2017, Thanh tra thành phố tổ chức công bố Quyết định thanh tra số 311/QĐ-TTTP ngày 21/4/2017 của Chánh Thanh tra thành phố Về việc thanh tra tình hình hoạt động và việc chấp hành pháp luật về quản lý tài chính, tài sản tại Trung tâm Giáo dục dạy nghề 05 - 06 (nay là Cơ sở xã hội Bầu Bàng) thành phố Đà Nẵng.

Dự buổi công bố có ông Trần Huy Đức - Chánh Thanh tra thành phố, chủ trì; ông Nguyễn Đức Cam - Phó Chánh Thanh tra thành phố; Đoàn thanh tra, Giám sát đoàn thanh tra; đại diện Sở Lao động, Thương binh và Xã hội: ông Nguyễn Hùng Hiệp - Phó Giám đốc sở, ông Trần Văn Ba - Trưởng phòng KH-TC; cùng với ông Phạm Tấn Dũng - Giám đốc và đại diện lãnh đạo các phòng, ban quản giáo trực thuộc đơn vị.

Theo Quyết định thanh tra, Đoàn thanh tra gồm 06 thành viên, do ông Trần Công Dũng - Trưởng phòng Thanh tra 1 làm Trưởng đoàn; thời hạn thanh tra là 45 ngày, kể từ ngày công bố Quyết định thanh tra; thời kỳ thanh tra: từ ngày 01/01/2015 đến ngày 31/12/2016. Thực hiện nhiệm vụ giám sát hoạt động của Đoàn thanh tra: ông Nguyễn Quang Trung - Trưởng phòng Giám sát, kiểm tra và xử lý sau thanh tra.

Ông Phạm Tấn Dũng - Giám đốc, đại diện đơn vị cam kết chấp hành nghiêm túc Quyết định thanh tra; đồng thời yêu cầu các phòng, ban quản giáo phối hợp, tạo điều kiện thuận lợi cung cấp kịp thời, đầy đủ các hồ sơ, tài liệu theo yêu cầu của Đoàn thanh tra.

Nguồn tin: Phòng Thanh tra 1