Thanh tra quận Liên Chiểu: Công bố quyết định thanh tra tại trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi

Thanh tra việc chấp hành chính sách, pháp luật trong công tác thu, sử dụng các nguồn tài chính tại trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi, phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.

Thực hiện Quyết định số 5820/QĐ-UBND ngày 14 tháng 11 năm 2016 của UBND quận Liên Chiểu về phê duyệt Kế hoạch thanh tra năm 2017, sáng ngày 30 tháng 6 năm 2017 tại trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi, Thanh tra quận tổ chức công bố Quyết định số 14/QĐ-TTQ ngày 21 tháng 6 năm 2017 của Chánh Thanh tra quận Liên Chiểu về việc thanh tra việc chấp hành chính sách, pháp luật trong công tác thu, sử dụng các nguồn tài chính tại trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi, phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.

Tham dự buổi công bố Quyết định thanh tra có ông Lê Viễn Đông – Phó Chánh thanh tra quận, các thành viên Đoàn thanh tra; về phía nhà trường có bà Bùi Thị Thanh Tuyền - Hiệu trưởng cùng ban giám hiệu nhà trường. Thời hạn thanh tra là 20 ngày, kể từ ngày công bố quyết định.

Bà Bùi Thị Thanh Tuyền - Hiệu trưởng nhà trường đại diện đơn vị cam kết chấp hành nghiêm túc Quyết định thanh tra; đồng thời tạo mọi điều kiện thuận lợi, cung cấp kịp thời, đầy đủ các thông tin, tài liệu theo yêu cầu của Đoàn trong thời gian Đoàn làm việc tại đơn vị.

Nguồn tin: Thanh tra quận Liên Chiểu